Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam | Lịch bay cập nhật hàng tháng mới nhất

28/09/2021 Anh Thư

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, các chuyến bay về Việt Nam chưa khai thác đều đặn. Trong khi đó, nhu cầu về nước của người Việt đang sinh sống ở Thái Lan cũng như các chuyên gia nước ngoài trở về Việt Nam tăng lên đáng kể. Trước tình hình dịch bệnh này, các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam trong thời gian tới đây. Liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sớm nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM CẬP NHẬT HÀNG THÁNG

Tỷ lệ người Việt mắc kẹt ở Thái Lan trong thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp rất nhiều. Không chỉ vậy, ảnh hưởng của dịch bệnh các chuyên gia nước ngoài chưa có thể trở về Việt Nam để tiếp tục công việc của mình. Chính vì vậy, nhu cầu về Việt Nam của tất cả hành khách tăng lên rất nhiều. Trước tình hình này, các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay về Việt Nam bởi các hãng hàng không uy tín.

Theo đó, từ tháng 7 trở đi hành khách có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam. Hiện các chuyên bay về Việt Nam khởi hành từ các thành phố ở Thái Lan chưa khai thác đều đặn, với tần suất bay 1 – 2 chuyến/tháng. Tham khảo lịch bay chi tiết dưới đây và lên kế hoạch đăng ký đặt vé sớm nhất:

Lịch bay từ Thái Lan về Việt Nam cập nhật hàng tháng

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Thái Lan

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Bangkok – Việt Nam

1,8,15,22,29/10

450 – 1.300

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Thái Lan

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Bangkok – Việt Nam

1,8,15,22,29/10

580 – 1.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Thái Lan

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Bangkok – Việt Nam

1,8,15,22,29/10

3.500  – 4.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

* Giá vé chuyến bay charter từ Thái Lan về Việt Nam đã bao gồm:

 • Vé máy bay từ Bangkok về về Việt Nam (một chiều);
 • Thủ tục nhập cảnh Việt Nam;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày);
 • Xét nghiệm Covid-19 từ 2 – 3 lần trong thời gian cách ly;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

*Lưu ý:

 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi;
 • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Bangkok có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​ để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam tiếp tục khai thác trong thời gian tới đây

HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Dịch bệnh, khiến cho nhu cầu về Việt Nam của người Việt cũng như chuyên gia nước ngoài tăng lên đáng kể. Theo đó, tất cả hành khách là người Việt hay các chuyên gia nước ngoài đều có thể đăng ký đặt vé về Việt Nam. Tuy nhiên, một số hành khách sẽ được ưu tiên đăng ký đặt vé về Việt Nam. Những hành khách nào nằm trong danh sách được ưu tiên đăng ký đặt vé dưới đây thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm nhất:

 • Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Thái Lan đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam;
 • Hành khách là lao động bị mất việc và do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở hay chi phí sinh hoạt chỗ ở;
 • Những hành khách là du học sinh đã tốt nghiệp nhưng vì dịch bệnh chưa về nước được thì tất cả hành khách đều được hỗ trợ đặt vé về nước;
 • Hành khách là người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt tại Thái Lan;
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Thái Lan gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

**** Trong trường hợp, hành khách không thuộc các đối tượng hành khách được ưu tiên ở trên thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ tư vấn và đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY

CẦN LƯU Ý GÌ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Thực hiện biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng như tránh lên kế hoạch đặt vé máy bay từ Myanmar về Việt Nam sớm nhất thì hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin quan trọng dưới đây để việc nhập cảnh thuận tiện hơn:

 • Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,5oC hay mệt mỏi.
 • Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.

Hành khách về đến Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Cần Thơ sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

➤ Giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;

➤ Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37, 5 oC hay mệt mỏi;

➤ Trước khi thực hiện thủ tục check in và lên máy bay, hành khách cần tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian ở sân bay + trên máy bay;

➤ Hành khách đến TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Cam Ranh sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao (khách sạn phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm địa điểm cách ly có thu phí).

Những hành khách là chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cũng như thủ tục nhập cảnh dưới đây:

¶ Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

¶ Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

¶ Thông tin xe đưa đón có tên tài xế, số xe và đoàn đưa đón cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

¶ Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng từ 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

¶ BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả chi phí của công ty mời;

¶ Công văn chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền;

¶ Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

¶ Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Những bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày tại khách sạn cách ly

Dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả hành khách cũng như tránh sự lây nhiễm chéo thì tất cả hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 21 ngày. (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19).  Sau khi hành khách hoàn tất thủ tục nhập cảnh ở các sân bay tại Việt Nam sẽ được kiểm tra dịch tễ và đưa đến địa điểm cách ly đã đăng ký.

Để giảm tải các khu cách ly thì ngay nay hành khách đều có thể chọn đăng ký đặt phòng cách ly tại các khách sạn đã được chỉ định. Sau thời gian cách ly 21 ngày tại cơ sở cách ly, hành khách cũng cần thực hiện cách ly thêm 7 ngày tại nơi cư trú cũng như để theo dõi tình trạng sức khỏe. Nếu hành khách bị dương tính với Covid -19 thì sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

>>>> Tham Khảo: Danh sách cách ly khách sạn tại Việt Nam

CÁC COMBO CÁC DỊCH VỤ VỀ VIỆT NAM TIẾT KIỆM TẠI VIETNAM BOOKING

Nhu cầu hồi hương của người Việt hay các chuyên gia nước ngoài trở về Việt Nam tăng lên đáng kể. Trước tình hình này, các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay nhưng với tần suất bay chưa nhiều nên hành khách hãy thường xuyên cập nhật lịch bay cũng như lên kế hoạch đăng ký đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sớm nhất. Để hỗ trợ hành khách dễ dàng đặt vé về Việt Nam thành công cũng như nhập cảnh suôn sẻ, Vietnam Booking cung cấp các combo dịch vụ trọn gói dưới đây:

► Combo1: Đặt vé máy bay về Việt Nam

Trước tình hình dịch bệnh cũng như các chuyến bay về Việt Nam chưa khai thác đều đặn thì hành khách hãy nhanh tay đăng ký vé máy bay về Việt Nam sớm nhất. Theo đó, hành khách có thể chọn combo 1 sẽ được hỗ trợ đặt vé cũng như hỗ trợ thủ tục nhập cảnh suôn sẻ.

► Combo 2: Đặt vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên các chuyến bay về Việt Nam đều phải cách ly 21 ngày. Theo đó, hành khách có thể chọn combo 2, hỗ trợ đặt vé về Việt Nam và khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao an toàn và tiết kiệm. Với dịch vụ này, hành khách sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ bao gồm:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống tại khách sạn.

► Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: Dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Trọn gói combo cách ly khách sạn tại Việt Nam an toàn và tiết kiệm

Nhằm mang đến thật nhiều cơ hội cho tất cả hành khách có thể trở về Việt Nam thì hãy thường xuyên cập nhật lịch bay cũng như đăng ký đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sớm nhất. Hành khách hãy liên hệ nhanh đến Vietnam Booking qua tổng đài tư vấn: +8428 7303 6167 hay qua email: cuutro@vietnambooking.com. Hoặc điền đầy đủ các thông tin bên dưới để được các tư vấn viên hỗ trợ và giúp hành khách chọn được những hành trình bay sớm nhất.

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm: