Vé máy bay từ Romania về Việt Nam| Lịch bay mới nhất hàng tháng

25/11/2021 Anh Thư

Thời gian tới đây, các chuyến bay từ Romania về Việt Nam sẽ tiếp tục khai thác nhằm hỗ trợ tất cả hành khách là người Việt hay chuyên gia nước ngoài nhanh chóng trở về Việt Nam. Hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay từ Romania về Việt Nam.

THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM MỚI NHẤT

Dịch bệnh vẫn còn phức tạp và nhu cầu của cộng đồng người Việt muốn về nước cũng như các chuyên gia nước ngoài muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình tăng lên đáng kể. Với tình hình này, các hãng hàng không uy tín vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Romania về Việt Nam.

Từ các tháng tới đây, hành khách có thể đặt vé máy bay từ Romaina về Việt Nam. Hiện các chuyến bay từ Romania về Việt Nam chỉ khai thác từ 1- 2 chuyến/tháng. Hành khách hãy tham khảo lịch bay chi tiết dưới đây để có thể nhanh chóng đăng ký đặt vé về Việt Nam sớm nhất:

Lịch bay từ Romania về Việt Nam cập nhật mới nhất

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Romania

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Bucharest – Vân Đồn

(Vietnam Airlines)

24/12

1.200 – 2.500

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Romania

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Bucharest – Hà Nội

18, 25/12

1650 – 3000

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM
Chuyến bay charter
Chuyến bay từ Romania Lịch bay mới nhất Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Bucharest – Vân Đồn 28/12 3.900 – 4.300
Bucharest – Nha Trang

(Bamboo Airways – QH9341,

quá cảnh ở Kuala Lumpur)

9/12 3.900 – 4.300
Bucharest – Hà Nội

(Bamboo Airways)

8/12 3.900 – 4.300
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM 

* Giá vé chuyến bay charter từ Romania về Việt Nam đã bao gồm:

 • Vé máy bay từ Romania về Việt Nam (đã gồm thuế phí và hành lý theo quy định của hãng hàng không);
 • Thủ tục nhập cảnh Việt Nam;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày) (bắt buộc);
 • Xét nghiệm Covid-19 từ 2 – 3 lần;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

*Lưu ý:

 • Thời gian và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi bởi lịch khai thác của hãng hàng không;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Bucharest hãy để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Quý hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 24/24: +8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết lịch bay và được hỗ trợ xuất vé trên các chuyến bay từ Romania về Việt Nam.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

√ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

√ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Vé máy bay từ Romania về Việt Nam

Các chuyến bay từ Romania về Việt Nam tiếp tục khai thác trong tháng tới đây

HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN  ĐẶT VÉ VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG

Dịch bệnh ảnh hưởng nhiều đến việc đi lại giữa các nước, Chính phủ vẫn tạo điều kiện cho tất cả hành khách có thể trở về Việt Nam nhanh chóng. Theo đó, tất cả hành khách có nhu cầu trở về Việt Nam thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đăng ký đặt vé về Việt Nam. Hành khách nào nằm trong danh sách được ưu tiên hỗ trợ đăng ký đặt vé dưới đây thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm nhất:

Hành khách là người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Romania có ý định trở về Việt Nam thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đăng ký đặt vé sớm nhất.

Các lao động là người Việt Nam bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa có thể tìm lại được việc, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt hay chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại.

Những du học sinh đã tốt nghiệp vì dịch bệnh chưa về nước được và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Romania thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin chuyến bay;

Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Romania trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ.

CHUYẾN BAY CHARTER KHỨ HỒI CHO KHÁCH DU LỊCH HOẶC THĂM THÂN

 • Tất cả hành khách là Việt Kiều (có quốc tịch nước ngoài);
 • Hành khách có quốc tịch nước ngoài, đến Việt Nam để du lịch, thăm thân;
 • Khách quốc tịch và có hộ chiếu Việt Nam và còn thời hạn trên 6 tháng.

Lịch trình combo vé máy bay đi Việt Nam và cách ly khách sạn

 • Ngày đầu tiên: Hành khách được đưa từ sân bay quốc tế Đà Nẵng về khách sạn/resort, được xét nghiệm Sars-Cov2 bằng phương pháp RT-PCR, sau đó nghỉ ngơi tại khách sạn;
 • 5 ngày tiếp theo: hành khách nghỉ ngơi, thư giãn tại khách sạn hoặc có thể đăng ký các tour tham quan phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn hay sử dụng các dịch vụ vui chơi khác ở khu nghỉ dưỡng;
 • Ngày thứ 7: hành khách được test Sars-Cov2, nghỉ ngơi tại khách sạn hoặc chọn các tour lựa chọn trong ngày (ngoài phí combo);
 • Ngày thứ 8: Sau bữa sáng, hành khách check out khách sạn về địa phương của gia đình hoặc kết thúc kỳ nghỉ tại Việt Nam.

Thủ tục hành khách cần chuẩn bị trước chuyến bay đến Việt Nam

 1. Chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19;
 2. Kết quả xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp RT – PCR trước khi bay 72h;
 3. Vé máy bay khứ hồi (vé máy bay đến Việt Nam và vé về nước).
 4. Hành khách chuẩn bị mặt hộ chiếu + chứng nhận tiêm vaccine + hoàn thành các thông tin để xin visa và chuyển đổi mục đích: mục đích đến Việt Nam, thời gian ở lại Việt Nam, điểm đến sau thời gian cách ly, ngày nào ra khỏi Việt Nam.

Combo đến Việt Nam dành cho hành khách đặc biệt gồm những gì?

✓ Vé máy bay từ Romania về Việt Nam (khứ hồi) Vietnam Airlines bao gồm 10kg hành lý xách tay và 2 kiện hành lý ký gửi mỗi kiện 23kg;

✓ Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn

✓ Trọn gói dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi tại resort/khách sạn cách ly từ 4 đến 5 sao trong 7 ngày;

✓ Phí xét nghiệm Covid-19;

✓ Phí bảo hiểm quốc tế;

✓ Phí làm visa cho khách được ở tại Việt Nam 90 ngày.

CẦN LƯU Ý GÌ TRÊN CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM

Việc nhập cảnh vào Việt Nam trong mùa dịch sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt hơn. Tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tở cũng như thủ tục nhập cảnh dưới đây:

 • Giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37,5 oC hay mệt mỏi;
 • Trước khi thực hiện thủ tục check in và lên máy bay, hành khách cần tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian ở sân bay + trên máy bay;
 • Hành khách đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao (khách sạn phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm địa điểm cách ly có thu phí).

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM NGAY ««

Những hành khách là chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, doanh nhân, nhà đầu tư…có ý định trờ về Việt Nam thì cần chuẩn bị thêm một số thủ tục quan trọng để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam an toàn trong mùa dịch:

➢ Hộ chiếu (còn hiện lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành);

➢ Công văn nhập cảnh Việt Nam và các công văn chấp thuận khác;

➢ Xác nhận của khách sạn được chỉ định làm nơi cách ly tại Việt Nam;

➢ Thông tin về dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;

➢ Xét nghiệm Covid-19 thực hiện bằng phương pháp RT PCR cho kết quả âm tính, thời hạn giấy xét nghiệm từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;

➢ Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết của công ty/ doanh nghiệp bảo lãnh về việc chi trả hoàn toàn chi phí trong trường hợp hành khách bị nhiễm Covid-19;

➢ Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú;

➢ Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Vé máy bay từ Romania về Việt Nam

Cách ly tại khách sạn hành khách được phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và kiểm tra y tế

Hiện tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên đi máy bay trong mùa dịch về Việt Nam thì hành khách cần thực hiện cách ly từ 7 – 14 ngày. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh thì tất cả hành khách sẽ được kiểm tra y tế dịch bệnh, khử trùng và được đưa đến địa điểm cách ly.

Tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân cũng như tránh sự lây nhiễm chéo trong cộng đồng, đồng thời giảm tải các địa điểm cách ly tập trung thì hành khách có thể lựa chọn cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao. Nếu trong thời gian cách ly, hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị và mọi chi phí hành khách sẽ phải tự chi trả. Sau thời gian cách ly xong hành khách sẽ được về nơi cư trú và phải cách ly tại nhà 7 ngày để theo dõi tình hình sức khỏe để đảm bảo an toàn cho mọi người.

>>>>> Xem thêm: Danh sách hỗ trợ khách sạn cách ly tại Việt Nam tiết kiệm nhất

CÁC DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ VIỆT NAM AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Giữa tâm bão dịch bệnh nên nhu cầu về nước của người Việt hay các chuyên bay nước ngoài trở về Việt Nam tiếp tục công việc tăng lên rất nhiều. Đứng trước nhiều sự khó khăn, Vietnam Booking vẫn tiếp tục đồng hành cùng hành khách trên các chuyến bay về Việt Nam với dịch vụ trọn gói an toàn và tiết kiệm nhất phù hợp với nhu cầu của hành khách. Hành khách hãy tham khảo các combo dịch vụ trọn gói về Việt Nam dưới đây để đăng ký cho mình dịch vụ phù hợp nhất:

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam+ Hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

Đăng ký combo1 hành khách sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam sớm nhất và còn được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh suôn sẻ, tiết kiệm nhất. Combo này sẽ giúp hành khách có lịch bay gần nhất và nhập cảnh suôn sẻ nhất.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bản thân và mọi người bên cạnh thì bắt buộc hành khách nhập cảnh vào Việt Nam phải cách ly. Hành khách có thể đăng ký combo 2 để được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam và khách sạn cách ly phù hợp. Sử dụng combo 2, hành khách được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ gồm:

 • Đặt vé máy bay từ nước ngoài về nước;
 • Xét nghiệm Coiv-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Cách ly tại khách sạn 3 sao đến 5 sao trong thời gian cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ tại khách sạn.

Combo3: Vé máy bay về Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Vé máy bay từ Romania về Việt Nam

Hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đều phải thực hiện cách ly từ 7 – 14 ngày

Để không bỏ lỡ bất kỳ chuyến bay nào về Việt Nam thì hành khách cần phải thường xuyên theo dõi lịch bay cũng như đăng ký đặt vé sớm. Hành khách có thể liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết về lịch bay và được giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục đăng ký đặt vé máy bay từ Romania về Việt Nam dành cho người Việt hồi hương hay các chuyên gia nước ngoài.

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé máy bay hay hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay về Việt Nam sớm nhất hay đăng ký các dịch vụ combo trọn gói  về nước an toàn và tiết kiệm thì hãy liên hệ đến hotline  24/7: +8428 7303 6167 hoặc liên hệ qua email cuutro@vietnambooking.com để được tư vấn trọn gói dịch vụ về nước. Hoặc hành khách cũng có thể để lại các thông tin cá nhân dưới đây, các tư vấn viên sẽ sớm liên hệ đến bạn hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM NGAY