Vé máy bay đi Tucson

06/06/2015 Vietnam Booking

Tucson được mệnh danh là "Thành phố của ánh mặt trời". Thành phố này nằm ở khu vực đông nam Arizona, trong thung lũng rộng lớn của sông Santa, hai bên là những ngọn đồi cao. Bên cạnh đó Tucson còn sở hữu nhiều điểm tham quan văn hóa và thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. Nhờ có khí hậu ấm áp mà từ lâu rất nhiều du khách mua vé máy bay đi Tucson để khám phá và nhiều du khách ở Bắc Mỹ chọn nơi đây làm điểm nghỉ dưỡng tránh đông.  

Bạn có thể đặt mua chiếc vé máy bay của hãng hàng không All Nippon Airways cho hành trình khám phá của mình. Đây là một trong những hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mức độ an toàn của chuyến bay.

Cùng vé máy bay đi Tucson đến "Thành phố của ánh mặt trời"

Hành trình tham quan khám phá phổ biến ở Tucson bao gồm một chuyến thăm thành phố lịch sử của phương Tây và Tombstone, xa hơn nữa là thị trấn mỏ Bisbee. Cả hai đều nằm phía đông nam của thành phố. Nằm về phía nam của thành phố Tucson là các cộng đồng nhỏ của Tubac, một khu vực của nghệ sĩ với các cửa hàng thú vị cung cấp nghệ thuật và nữ trang.

Bảo tàng Sa mạc Arizona-Sonora

Bảo tàng Sa mạc Arizona-Sonora cung cấp cho du khách tầm hiểu biết về cảnh quan sa mạc. Viện bảo tàng này bao gồm một vườn bách thú, bảo tàng lịch sử tự nhiên và vườn thực vật. Đến đây du khách mua vé máy bay đi Tucson sẽ được tham quan và khám phá các loài động vật và thực vật bản địa của sa mạc Sonoran bao gồm cả một số loài nguy cấp như: sói Mexico, vẹt đuôi dài, mèo rừng, mèo đốm margay, Mèo Cây Châu Mỹ,… Hiện có hơn 40.000 cây trồng đại diện cho 1.200 loài cũng như một viên ngọc quý, khoáng sản và bộ sưu tập hóa thạch. Một trong những điểm nổi bật là chương trình biểu diễn của các loài chim, với diều hâu bay ở phía bên trên khán giả.

ve may bay di tucson gia re

Mission San Xavier del Bac

Trạm truyền giáo này ở phía tây nam của Tucson được thành lập bởi Dòng tên Tây Ban Nha trong 1770. Các tòa nhà đặc biệt là các nhà thờ được trang trí đa dạng, là những ví dụ tốt đẹp của kiến ​​trúc Baroque của thời kỳ thuộc địa. Còn được gọi là "Bồ Câu trắng của sa mạc", ngày nay, các tòa nhà vẫn được sử dụng bởi các Tohono O'odham Ấn Độ như là một trung tâm tâm linh. Du khách mua vé máy bay đi Mỹ khi đến đây có thể đi bộ qua nhà thờ cũ. Các bảo tàng chứa hiện vật nêu bật lịch sử của Mission.

ve may bay di tucson all nippon airways

Công viên quốc gia Saguaro

Công viên quốc gia Saguaro, một phần của sa mạc Sonoran, kéo dài về phía đông và phía tây của Tucson. Đây là khu vực sa mạc thấp nhất ở Bắc Mỹ với hệ thực vật và động vật phong phú và đa dạng phát triển mạnh bất chấp sự khắc nghiệt của khí hậu. Du khách có thể nhìn thấy loài cây saguaro hoặc xương rồng cactuses điển hình, đó là những loài cao nhất ở Bắc Mỹ, cũng như các loài chim như chim gõ kiến ​​Gila và loài hồng tước sống trên xương rồng cactuses, rắn chuông, rùa sa mạc và những con quái vật Gila (một loài thằn lằn lớn). Có rất nhiều con đường mòn đi bộ đường dài có độ dài khác nhau trong sa mạc dành cho những du khách mua vé máy bay đi Tucson đam mê khám phá và chinh phục.

ve may bay di tucson hang ana

Công viên núi Tucson

Công viên núi Tucson là nơi tọa lạc của Xưởng phim Tucson cũ và Bảo tàng Sa mạc Arizona-Sonora. Công viên có diện tích khoảng 20.000 hecta với cảnh quan của sa mạc Sonora, nằm ở phía tây của Tucson. Có một hệ thống đường mòn đi bộ đường dài rộng, đường đi xe đạp và cưỡi ngựa. Đây còn là nơi được nhiều người lựa chọn để dã ngoại và tận hưởng cảnh hoàng hôn. Sư tử núi và linh miêu cùng với một loạt các động vật hoang dã khác, sống trong công viên này và đây là điều kiện lý tưởng để du khách khám phá đời sống hoang dã.

Với chiếc vé máy bay đi Tucson của All Nippon Airways bạn sẽ đến gần hơn với vùng đất sa mạc độc đáo và có được nhiều trải nghiệm lý tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá tốt nhất!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi