Vé máy bay đi Kalamazoo

08/06/2015 Vietnam Booking

Kalamazoo là một thành phố ở khu vực phía tây nam của tiểu bang Michigan. Chiếc vé máy bay đi Kalamazoo sẽ đưa bạn đến khám phá thành phố của ngành công nghiệp dược phẩm và y học. Kalamazoo còn nổi tiếng với tầm quan trọng của nó trong thế giới của âm nhạc. Du khách cũng có thể dễ dàng đi đến Kalamazoo từ các thành phố lớn của Mỹ như Chicago và Detroit.

Bạn có thể lựa chọn hãng hàng không All Nippon Airways cho hành trình khám phá của mình. Với uy tín và quy mô đội bay, chắc chắn hãng hàng không nổi tiếng thế giới này sẽ mang đến cho bạn một chuyến bay an toàn và chất lượng.

Cùng vé máy bay đi Kalamazoo du lịch và khám phá

Bảo tàng Lịch sử Hàng không Kalamazoo

Khu phức hợp này bao gồm hai tòa nhà. Tòa nhà chính mang lại sự hiểu biết về hàng không, phù hợp với các gia đình có trẻ em ở mọi lứa tuổi. Tòa nhà thứ hai là khu vực trưng bày vô cùng hấp dẫn với các loại thân máy bay hiện đại và có tầm quan trọng hơn.

Đến đây du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng độ phức tạp khó tin của các bộ phận máy bay, tìm hiểu về lịch sử phát triển của hàng không. Nếu bạn mua vé máy bay đi Kalamazoo cùng gia đình thì đây chắc chắn là một trong những điểm đến mà bạn không thể bỏ lỡ.

ve may bay di kalamazoo gia re

Vườn ươm Leila

Khu vườn ươm Leila rộng khoảng 291.000 m² tọa lạc tại 928 West Michigan Avenue, Battle Creek, Michigan. Khu vườn được mở cửa cho công chúng tham quan. Bộ sưu tập của Vườn ươm bao gồm gần 1.700 cây thân gỗ và khoảng 25.000 tổng số cây trồng, bao gồm cây, bụi cây và cây trồng lâu năm và hàng năm.

Nhiều diện tích trồng cây có niên đại vào năm 1920. Gần đây, Vườn ươm đã tập trung vào việc tăng cường sự đa dạng của thực vật thân gỗ và phát triển vườn trình diễn bao gồm cả một vườn hoa cà, đường đi bộ lâu năm, vườn thực vật bản địa và mê cung. Khi du khách mua vé máy bay đi Mỹ ghé thăm khu vườn vào mùa xuân bạn sẽ được chiêm ngưỡng khoảng 7.000 bông hoa bao gồm hoa tulip và hoa thuỷ tiên vàng, cũng như khoảng 5.000 loài cây nở hoa hàng năm và 1.500 hoa cúc. Ngoài ra, Bảo tàng Kingman, một bảo tàng lịch sử tự nhiên và vũ trụ, nằm trên trên khu vườn ươm cũng là một điểm đến hấp dẫn.

ve may bay di kalamazoo all nippon airways

Sân vận động Wings

Sân vận động Wings sở hữu 5.113 chỗ ngồi được sử dụng như một đấu trường thi đấu ở Kalamazoo, Michigan. Sân vận động mở cửa vào năm 1974 và là nhà của Kalamazoo Wings, một đội hockey trên băng trong ECHL.

Sân vận động có bốn khán đài. Sân vận động không chỉ là đấu trường chính của môn thể thao và phức tạp ở Tây Nam Michigan mà còn là một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc với sức chứa lên đến 8.023. Đôi khi nơi này cũng được sử dụng như một trung tâm hội nghị với diện tích lên đến 1.600 m2 phục vụ chương trình thương mại và không gian triển lãm.

ve may bay di kalamazoo hang ana

Bảo tàng Xe hơi Gilmore

Bảo tàng xe Gilmore nằm ở Hickory Corners ở bang Michigan là một trong những nhà sưu tập xe ô tô cổ điển và vintage lớn nhất của Michigan. Hơn 300 vintage và động cơ xe ô tô, xe máy từ mọi thời đại đang được trưng bày tại tòa nhà rộng hơn 36 ha.

Mẫu vật gồm từ những chiếc xe đầu tiên của năm 1890, đến Duesenbergs, Hudson, và những mẫu xe kinh điển của những năm 1940, 1950, 1960. Donald Gilmore và Walt Disney là những người đã sáng lập ra bảo tàng xe hơi này.

Chiếc vé máy bay đi Kalamazoo sẽ là cầu nối để bạn đặt chân đến khám phá thành phố với nhiều điểm đến thú vị này. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu chiếc vé máy bay của hãng hàng không All Nippon Airways với giá tốt nhất!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi