Vé máy bay từ Việt Nam đi Doha nhiều ưu đãi| Đặt ngay hôm nay để có vé rẻ

16/03/2021 Tuấn Phát

Để tiếp tục với công việc của mình ở Doha hay thực hiện các chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng và cả các chuyến thăm thân hoặc đi khám bệnh thì không thể bỏ qua các tấm vé máy bay. Hiện các hãng hàng không đã không ngừng nỗ lực khai thác các chuyến bay để đáp ứng nhu cầu đi lại cho hành khách khi tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Theo đó, các chuyến bay đến Doha khởi hành từ Việt Nam sẽ tiếp tục khai thác trong tháng 3 và tháng 4/2021 này. Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Doha thì hãy nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay All Nippon Airways để được hỗ trợ đặt vé gấp nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Lịch bay vé máy bay từ Việt Nam đi Doha cập nhật mới nhất trong tháng

Vì tình hình dịch bệnh kéo dài nên đã làm ảnh hưởng đến việc đi lại giữa Việt Nam và Doha của nhiều hành khách. Nay các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay để đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho hành khách. Theo thông tin mới nhất hãng hàng không Qatar Airways sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay trong tháng 3 và tháng 4/2021 này. Giờ đây, cơ hội  đến Doha từ Việt Nam đã không còn quá khó khăn khi hãng hàng không Qatar sẽ tiếp tục khai thác từ 3 đến 4 chuyến/tuần vào các ngày trong tuần.

Như vậy, hành khách và người thân có ý định đến Doha để tiếp tục kế hoạch còn dang dở của mình sau thời gian dài bị trì hoãn vì dịch hay có nhu cầu gấp đến Doha trong thời gian tới đây thì đừng bỏ qua tham khảo lịch bay từ Việt Nam đi Doha mới nhất dưới đây để có thể nhanh chóng tìm cho mình lịch bay gần nhất:

Chặng bay

Lịch bay

Thời gian bay

Ngày cuối đăng ký đặt vé

Hà Nội – Doha

thứ 4, thứ 6, thứ 7, chủ nhật

Từ 01h40 đến 05h05

Trước ngày khởi hành từ 3 – 7 ngày

Tp Hồ Chí Minh – Doha

thứ 2, thứ 5, thứ 7 và chủ nhật

Từ 01h40 đến 05h

Một số lưu ý:

  • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Qatar Airways;
  • Tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên khi hành khách thực hiện chuyến bay thì phải tuân thủ quy định an toàn khi bay vào mùa dịch của hãng hàng không;
  • Những hành khách khởi hành từ Đà Nẵng có thể chọn nối chuyến bay đến Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh. Hành khách cũng có thể liên hệ đến đại lý vé máy bay All Nippon Airways để được tư vấn chuyến bay phù hợp và hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng;
  • Đây là chuyến bay đưa hành khách đi Doha và chưa khai thác phổ biến nên hành khách hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Doha sớm nhất.
  • Liên hệ đại lý All Nippon Airways qua 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh nhất.

vé máy bay từ Việt Nam đi Doha giá rẻ

Đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Doha nhanh chóng tại đại lý All Nippon Airways

Các hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Doha

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đến Doha khởi hành từ Việt Nam nên tất cả hành khách nằm trong danh sách dưới đây đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Doha nhanh chóng nhất:

  • Tất cả hành khách là người Việt hay người nước ngoài có ý định đến Doha trong thời gian này thì đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Doha để có lịch bay gần nhất;
  • Những hành khách có ý định muốn trở lại Doha để làm việc, thăm người thân… đều có thể đăng ký đặt vé máy bay.
  • Những hành khách có quốc tịch Qatar hoặc có giấy tờ tương đương được phép nhập cảnh Doha hay quá cảnh ở Doha để đi một quốc gia khác.

vé máy bay từ Việt Nam đi Doha giá rẻ

Hành khách trên chuyến bay từ Việt Nam đi Doha cần phải đeo khẩu trang và tuân thủ quy định của hãng bay. ảnh sưu tầm

Hành khách cần chuẩn bị gì trên chuyến bay từ Việt Nam đi Doha

Đi máy bay giữa mùa dịch nên hành khách khó tránh khỏi phải chuẩn bị nhiều thủ tục giấy tờ liên quan đến chuyến bay theo quy định của hãng và Bộ Y Tế. Theo đó, tất cả hành khách khi thực hiện chuyến bay từ Việt Nam đến Doha thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và thủ tục nhập cảnh như sau:

√ Bên cạnh đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Doha sớm thì hành khách cần chuẩn bị thêm visa lưu trú Qatar, thẻ tạm trú đã được gia hạn…

Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành.

√ Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi.

Hành khách vui lòng tự trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.

Hành khách đến Doha sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của nước sở tại.

Mọi thắc mắc về hành trình bay, giá vé máy bay từ Việt Nam đi Doha hay hành khách cần tư vấn thêm về thủ tục nhập cảnh ở Doha, quy định hành lý khi đi máy bay… thì hành khách vui lòng liên hệ đến đại lý ve máy bay All Nippon Airways qua 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé nhanh chóng cũng như có lịch bay gần nhất. Hay hành khách có thể để lại các thông tin ngay bên dưới đây để được các tư vấn viên liên hệ đến hành khách sớm nhất cũng như hỗ trợ tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY TỪ VIỆT NAM ĐI DOHA GIÁ RẺ NGAY

Vé Máy Bay Khuyến Mãi