Khám phá những bảo tàng nổi danh ở New Orleans

18/02/2016 Vietnam Booking

New Orleans là một thành phố của Mỹ nổi tiếng với đời sống, văn hóa đa dạng, điểm tham quan phong phú và con người thân thiện. Bên cạnh nền âm nhạc phát triển và những điệu nhảy ấn tượng, du khách mua vé máy bay đi New Orleans còn có cơ hội khám phá bảo tàng của thành phố, nơi tuyệt vời để chia sẻ kiến ​​thức và hiểu biết về văn hóa địa phương cũng như toàn cầu.

Nếu không có nhiều thời để ghé thăm các bảo tàng ở New Orleans, hãy dành thời gian để khám phá những bảo tàng nổi tiếng nhất được xếp hạng trong danh sách dưới đây:

Bảo tàng Nghệ thuật New Orleans

Ngày 16/12/1911, Bảo tàng Nghệ thuật New Orleans đã mở cửa chỉ với chín tác phẩm nghệ thuật. Nhưng chỉ vài năm sau đó, nhiều tác phẩm nghệ thuật đã được thêm vào. Hiện nay Bảo tàng Nghệ thuật New Orleans đang lưu trữ hơn 40.000 tác phẩm nghệ thuật. Các cuộc triển lãm khác nhau bao gồm nghệ thuật, nhiếp ảnh, kính công trình Pháp, Mỹ và mẫu vật châu Phi, Nhật Bản.

Bảo tàng này không ngừng phát triển, đó là lý do tại sao nó được coi là một trong những bảo tàng nghệ thuật hàng đầu ở miền Nam. Du khách có thể khám phá những khu vườn điêu khắc Vườn Sydney và Walda Besthoff, nơi trưng bày hơn 60 tác phẩm điêu khắc trên một cảnh quan tuyệt đẹp.

ve may bay di new orleans gia re

Bảo tàng Thế chiến II Quốc gia

Bảo tàng này được xem là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại New Orleans. Di tích lịch sử nổi tiếng này nằm ở Thành phố New Orleans bao gồm nơi triển lãm, các công trình phục hồi, một nhà hát và nhà hàng. Được thành lập vào năm 2000, Bảo tàng Thế chiến II Quốc gia là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về chiến tranh thế giới II và tôn vinh những anh hùng đã hy sinh cuộc sống của họ cho thế giới và đất nước của họ.

Du khách có thể chứng kiến ​​những nỗ lực của dân thường và những kinh nghiệm chiến đấu của người lính. Các bảo tàng cung cấp những hiện vật độc đáo, những trải nghiệm đa phương tiện và tường thuật về cuộc chiến. Những câu chuyện bao gồm lý do tại sao chiến tranh bắt đầu, làm thế nào nó đã giành chiến thắng, và tầm quan trọng nó cho đến ngày hôm nay. Du khách mua vé máy bay đi Mỹ khi đến đây có thể xem bộ sưu tập của máy bay ném bom thời chiến và máy bay tại bảo tàng này.

dat mua ve may bay di new orleans hang ana

Bảo tàng trẻ em Louisiana

Bảo tàng Trẻ em Louisiana tin rằng trẻ em học được nhiều hơn thông qua việc thực hành các hoạt động. Ở đây trẻ em được khuyến khích để khám phá thế giới bằng cách quan sát, tìm tòi, xây dựng sáng tạo, đóng vai, giải quyết vấn đề và chơi miễn phí. Khi trẻ em tương tác với phụ huynh và bạn bè thông qua các hoạt động giáo dục khác nhau, trẻ có thể phát triển các kỹ năng nhận thức, xã hội và thể chất.

Bảo tàng cung cấp các tài liệu nghe nhìn, tính toán, hoạt động mua sắm, kiến ​​trúc và cửa hàng tạp hóa, giúp trẻ em hiểu hơn thế giới mà chúng đang sống. Có rất nhiều khóa học được mở ra nhằm cung cấp các kiến thức bổ ích cho trẻ tại bảo tàng này.

ve may bay di new orleans all nippon airways

Bảo tàng văn hóa Backstreet

Năm 1999, Bảo tàng văn hóa Backstreet trở thành một tổ chức phi lợi nhuận đã phát triển một chặng đường dài từ nguồn gốc ban đầu của nó. Sylvester Francis đã mua một máy ảnh và bắt đầu ghi lại lễ Carnival, diễu hành và lễ tang jazz khắp New Orleans. Ông hiển thị hình ảnh đã chụp trong nhà xe của mình và từ đó bảo tàng đã được xây dựng nhờ quỹ ủng hộ của những người hảo tâm.

Bảo tàng hiện đang lưu giữ các bộ sưu tập từ Mardi Gras Ấn Độ, đám tang nhạc jazz, các câu lạc bộ trợ giúp xã hội và những con búp bê. Khác với các bảo tàng khác, bảo tàng văn hóa Backstreet tổ chức múa và biểu diễn âm nhạc cũng như các chương trình tiếp cận cộng đồng. Mỗi năm, bảo tàng văn hóa Backstreet hợp tác với các tổ chức khác để chia sẻ văn hóa của New Orleans và cung cấp các cuộc triển lãm tại Jazz New Orleans và lễ hội di sản.  

gia ve may bay di new orleans hang ana

Để có thể trải nghiệm và khám phá những bảo tàng nổi tiếng du khách hãy sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi New Orleans của hãng hàng không All Nippon Airways. Hãng hàng không đẳng cấp thế giới này sẽ mang đến cho bạn một chuyến bay thú vị với mức giá hợp lý. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để có được tấm vé máy bay giá tốt nhất cho hành trình khám phá của bạn.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi