Mua hạng Thương gia đi Nhật chỉ từ 999 USD

26/06/2015 Vietnam Booking

Từ ngày 25/6 đến ngày 31/7/2015 khi mua vé cho hành trình từ Hồ Chí Minh đến Tokyo, Nagoya, Osaka, Fukuoka cho 2 hành khách với hạng ghế Thương gia, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay All Nippon Airways (ANA) với giá chỉ từ 999 USD.

Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn tạo điều kiện cho hành khách có thể trải nghiệm những dịch vụ chất lượng của hạng Thương gia với mức giá vô cùng tiết kiệm. Khi đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản ở chương trình khuyến mãi này, hành khách cần lưu ý những quy định sau đây:

  • Giá vé chỉ áp dụng khi mua vé cho 2 hành khách
  • Chuyến bay áp dụng: chuyến bay mang mã NH (không áp dụng cho chuyến bay code-share)
  • Add-on nội địa Nhật: 80 USD/chặng
  • Thời gian lưu trú tối đa: 30 ngày
  • Xuất vé: 7 ngày trước khi khởi hành
  • Stopover: được phép
  • Thay đổi hành trình/ Thay đổi đặt vé: không được phép
  • Không được phép kết hợp với hạng Thương gia khác

Bảng giá khuyến mãi hạng Thương gia đi Nhật

Khởi hành Điểm đến Giá vé hạng Thương gia (VND) Ngày bay Ngày đặt vé
Hồ Chí Minh (SGN) Tokyo (TYO) Từ 999 USD Từ 01/07/2015
đến 31/08/2015
Từ 25/06/2015
đến 31/07/2015
Osaka (OSA)
Nagoya (NGO)
Fukuoka (FUK)

Lưu ý:

  • Giá vé hạng Thương gia một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking để biết chi tiết hành trình bay

Bay đến Nhật cùng hạng Thương gia mà vẫn tiết kiệm

Hạng Thương gia của hãng hàng không ANA có nhiều điều đặc biệt hơn các hạng Thương gia của các hãng khác. Khi bay cùng hạng Thương gia của ANA, hành khách sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ chất lượng.

Chuyến bay của bạn sẽ vô cùng thoải mái với chiếc ghế ngồi có thể điều khiển thành giường nằm, giúp bạn thoải mái tối đa trong suốt chuyến bay. Với những hành khách bận rộn thì vẫn có thể tận dụng thời gian bay để giải quyết công việc. Chỗ ngồi được thiết kế bàn làm việc và tích hợp các cổng cắm để bạn sử dụng trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ giải trí hiện đại cũng được cài đặt sẵn để phục vụ hành khách.

khuyen mai ana

Với giá vé tiết kiệm nhưng bạn lại được hưởng vô số dịch vụ hấp dẫn đi kèm, đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt chương trình khuyến mãi được áp dụng cho nhóm khách 2 người mang đến cơ hội không chỉ cho bạn mà cho cả người đồng hành của bạn. Cùng người bạn đồng hành của mình đặt chân đến khám phá nước Nhật xinh đẹp với truyền thống văn hóa lịch sử ấn tượng và thưởng thức ẩm thực độc đáo nổi danh thế giới thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

Vậy thì còn chờ đợi gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua những chiếc vé máy bay khuyến mãi cực hấp dẫn này. Hãy nhanh tay gọi điện đặt vé để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi