Lịch bay khai thác, vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam hàng tháng

29/11/2021 Tuấn Phát

Thông tin mới nhất, tháng 12 các hãng hàng không sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam. Những hành khách đang mắc kẹt ở đất nước này và muốn trở về Việt Nam đoàn tụ cùng người thân hay các chuyên gia muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc, thì hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam sớm nhất.

THÔNG TIN MỚI NHẤT CHUYẾN BAY ĐÓN NGƯỜI VIỆT TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM

Lịch khai thác chuyến bay đón người Việt từ Malaysia về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh ở Malaysia vẫn chưa chuyển biến tích cực. Do vậy, đã ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt và nhu cầu đi lại của nhiều người Việt ở  đất nước này. Vì vậy, nhu cầu trở về quê hương của người Việt ngày càng tăng cao. Nhằm hỗ trợ tất cả hành khách là người Việt có thể nhanh chóng được trở về nước thì nay các hãng hàng không đã có lịch khai thác các chuyến bay từ Malaysia Airlines về Việt Nam. Hành khách có thể đăng ký vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam cũng như sắp xếp lịch trình cá nhân của mình phù hợp nhất. Tham khảo ngay lịch bay dự kiến các hãng bay dưới đây:

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Malaysia

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Kuala Lumpur – Cam Ranh

VN5674 & VN674

12, 18/12

460 – 3.050

Kuala Lumpur – Cần Thơ

(Bamboo Airways)

15/12 460 – 3.050
Kuala Lumpur – Đà Nẵng 15/1/2022 460 – 3.050

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM 

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Malaysia

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Kuala Lumpur – Nha Trang

(Bamboo Airways – QH9341)

9, 24/12 2.150 – 4.150
Kuala Lumpur – Đà Nẵng 15/1/2022 2.150 – 4.150

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM 

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian, địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Kuala Lumpur vui lòng điền đầy đủ thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Mọi thắc mắc về chuyến bay, lịch bay, giá vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam, vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Lịch bay khai thác vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam tháng 12/2021 mới nhất

Hành khách nào được ưu tiên đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Hành khách thuộc nhóm hành khách dưới đây đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam nhanh chóng nhất:

❖  Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Malaysia;

❖  Những lao động Việt đang làm việc tại Malaysia nhưng do dịch bệnh bị mất việc hoặc hết hạn hợp đồng và gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ thì hành khách sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé trên các chuyến bay về nước;

❖ Du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

❖  Hành khách là du khách, thăm thân, khám chữa bệnh… nhưng bị mắc kẹt tại Malaysia do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn visa;

❖  Hành khách là doanh nhân, tri thức người Việt đi công tác, hành khách thuộc diện xuất nhập cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Malaysia… và một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam;

CẬP NHẬT LỊCH BAY ĐÓN CHUYÊN GIA TỪ MALAYSIA ĐẾN VIỆT NAM

Lịch khai thác chuyến bay đón chuyên gia từ Malaysia đến Việt Nam

Không riêng gì hành khách là người Việt được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam mà những hành khách là người nước ngoài thì nay các hãng bay đã tiếp tục khai thác các chuyến bay dành cho chuyên gia. Theo đó, hành khách là chuyên gia muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì ngay từ hôm nay hãy đăng ký đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Malaysia đến Việt Nam.

Hiện các chuyến bay dành cho chuyên gia từ nước ngoài đến Việt Nam thì sẽ được các hãng bay khai thác với tần suất từ 1 đến 2 chuyến/tháng. Hành khách hãy theo dõi lịch bay các chuyến bay đón chuyên gia từ Malaysia đến Việt Nam chi tiết dưới đây:

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Malaysia

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Kuala Lumpur – Tp Hồ Chí Minh

(MH766)

25/12

350 – 2.200

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM 

*Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia nước ngoài và người Việt từ Kuala Lumpur đi Sài Gòn và chưa khai thác nhiều chuyến bay trong tháng. Hiện tại các chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng vài suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Kuala Lumpur đi Sài Gòn gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Các hành khách được ưu tiên đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam

 • Chuyên gia,
 • Doanh nhân,
 • Nhà đầu tư nước ngoài,
 • Kỹ sư,
 • Người lao động nước ngoài,
 • Nhà ngoại giao nước ngoài đến Việt Nam để công tác,
 • Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ MALAYSIA ĐẾN VIỆT NAM

Hành khách là người Việt muốn về Việt Nam

Những hành khách đang có ý định muốn về Việt Nam thì ngay từ hôm nay hãy đăng ký đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam. Để không bỏ lỡ bất kỳ hành trình bay nào thì hành khách nên đặt vé trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày để được hỗ trợ tốt nhất.Hành khách có thể đăng ký về nước qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay All Nippon Airways để được hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh đăng ký chuyến bay về nước sớm nhất thì hành khách cần chuẩn bị thêm các giấy tờ dưới đây để thuận tiện nhất cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch:

Giấy tờ tùy thân;

Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM NGAY ««

Những hành khách là chuyên gia nước ngoài

Đối với những hành khách là chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam thì cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

1. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

2. Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

3. Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

4. Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

5. BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty;

6. Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

7. Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

8. Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

CÁC CHUYẾN BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG?

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp ở Malaysia nên tất cả hành khách nên các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam sẽ khó tránh khỏi về sự lây bệnh. Do vậy, Bộ Y tế đã có các quy định về việc cách ly khi nhập cảnh vào Việt Nam nhằm hạn chế lây lan và đảm bảo sức khỏe cho hành khách trên chuyến bay về Việt Nam. Theo đó, tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ phải thực hiện cách ly từ 7 – 14 ngày và kiểm tra y tế, đưa đến khu cách ly tập trung.

chuyen-bay-malaysia-ve-viet-nam-2021

Hành khách trên chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam phải trang bị đồ bảo hộ và khẩu trang y tế. ảnh sưu tầm

Hành khách cũng có thể đăng ký dịch vụ cách ly trọn gói ở các khách sạn cách ly ở Việt Nam. Chọn dịch vụ cách ly ở khách sạn, hành khách sẽ hoàn toàn yên tâm là sẽ được ưu đãi về dịch vụ như kiểm tra y tế, làm các xét nghiệm, được phục vụ các bữa ăn từ 3 đến 5 sao.Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị (chi phí điều trị tự túc).

ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO

Trước tình hình dịch bệnh ở Việt Nam khá ổn định nên các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam. Hành khách hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam trước chuyến bay ít nhất 7 ngày. Nếu hành khách đang băn khoăn về địa chỉ đặt vé máy bay về nước uy tín thì mách cho bạn Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay All Nippon Airways. Đây là một trong các địa chỉ đặt vé trên các chuyến bay quốc tế Việt Nam được nhiều hành khách lựa chọn nhiều nhất.

Các thao tác đăng ký chuyến bay về Việt Nam vô cùng dễ dàng và đơn giản hành khách chỉ cần liên hệ đến địa chỉ email cuutro@vietnambooking.com. Hoặc cách nhanh nhất là gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167. Nếu như hành khách có bất kỳ thắc mắc nào và cần tư vấn thêm về chuyến bay sắp tới của mình về lịch bay, quy định hành lý khi đi máy bay, giá vé máy bay thì cũng có thể điền đầy đủ thông tin ngay bên dưới, các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ liên hệ nhanh nhất và giúp hành khách chọn được hành trình tốt nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM NGAY