Chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mới nhất trong 2021

25/11/2021 Tuấn Phát

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, trong đó có cả đất nước Hàn Quốc nên làm ảnh hưởng đến việc làm, đời sống và việc đi lại. Vì vậy, khiến cho nhiều người Việt còn mắc kẹt chưa có thể về nước được, hay các chuyên gia chưa có thể đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình. Nay đã có lịch bay cho chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mới nhất trong tháng 12/2021 giúp hành khách có thêm cơ hội được trở về nước đoàn tụ cùng người thân và tiếp tục công việc.

CẬP NHẬT LỊCH BAY ĐÓN NGƯỜI VIỆT TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM MỚI NHẤT

Đã có lịch khai thác chuyến bay đón người Việt về Việt Nam

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp ở trên thế giới trong đó có cả đất nước Hàn và lượng người Việt mong muốn được trở về nước ngày càng tăng. Hiểu được điều này, Chính phủ và các hãng hàng không vẫn sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam để đón người Việt về nước.

Theo đó, trong tháng 12 này đã có lịch khai thác các chuyến bay đón người Việt về Việt Nam với tần suất khai thác 1 đến 2 chuyến/tháng. Đây được xem là một trong các thông tin cực kỳ ý nghĩa và tin vui cho người Việt ở Hàn Quốc có thể trở về nước an toàn. Hành khách đang có ý định và mong muốn trở về nước thì hãy theo dõi ngay lịch bay cụ thể chi tiết các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam trong tháng 12/2021 dưới đây để có chuyến bay về Việt Nam đầy ý nghĩa.

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Hàn Quốc

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Seoul – Đà Nẵng

(Vietnam Airlines)

16, 17, 22, 23, 24, 30, 31/12;

6, 7/01/2022

650 – 3.399
Seoul – Cam Ranh 12/12;

09, 15/1/2022

650 – 3.399
Seoul – Hà Nội 23/12

20/1/2022

650 – 3.399

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Hàn Quốc

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Incheon (Seoul) – Đà Nẵng

7, 16, 21, 30/12;

6, 7/01/2021

2.050 – 4.129

Incheon (Seoul) – Cam Ranh

(Bamboo Airways)

9, 30/12

2.050 – 4.129

Incheon (Seoul) – Vinh 10/12 2.050 – 4.129
Incheon (Seoul) – Vân Đồn 15/12 2.050 – 4.129
Incheon (Seoul) – Hà Nội 3, 30/12 2.050 – 4.129

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

*Lưu ý:

 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi;
 • Thông tin về các điểm nhập cảnh dự kiến: Đà Nẵng/Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội;
 • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Seoul có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

vé máy bay từ Hàn về Việt Nam

Tháng 12 các hãng bay đã khai thác các chuyến bay đón người Việt về nước

Các hành khách được ưu tiên đặt vé về Việt Nam từ Hàn Quốc 

Những hành khách là người Việt đang sinh sống, làm việc, học tập tại Hàn Quốc.;

 Hành khách làm việc tại Hàn Quốc nhưng đã hết hạn hợp đồng hay bị mất việc do bị ảnh hưởng dịch bệnh và gặp khó khăn về chỗ ở cũng như chi phí sinh hoạt hay chưa tìm được chỗ làm, chỗ ở nước sở tại thì hành khách hãy nhanh chóng đăng ký chuyến bay về nước.

Các du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt trong thời gian ở Hàn thì cũng được ưu tiên về nước.

❖ Hành khách là người Việt đi thăm thân, khám chữa bệnh, mắc bệnh nền hay đi du lịch, hết hạn visa vì dịch bệnh chưa về được.

Các doanh nhân, tri thức Việt thuộc dạng xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng lại bị “mắc kẹt” ở Hàn gặp khó khăn về chỗ ở…  Hay một số trường hợp khác cũng đều được hỗ trợ đăng ký về nước.

THÔNG TIN CHUYẾN BAY ĐÓN CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI TỪ HÀN QUỐC ĐẾN VIỆT NAM

Lịch khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc đến Việt Nam

Với tình hình dịch bệnh này thì không chỉ người Việt mong muốn được trở về nước mà các chuyên gia cũng muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc dang dở của mình. Hành khách là chuyên gia người nước ngoài giờ đây có thể đăng ký đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Hàn Quốc về Việt Nam trong tháng 12/2021. Hiện chuyến bay dành cho chuyên gia đến Việt Nam được các hãng bay khai thác định kỳ từ 1 đến 2 chuyến bay/tháng. Hành khách hãy theo dõi  lịch bay các chuyến bay dành cho chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam chi tiết dưới đây để có thể nhanh chóng trở lại Việt Nam tiếp tục với công việc của mình trong thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Hàn Quốc

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Giá vé hạng thương gia

(USD)

Seoul – Hà Nội

(Vietnam Airlines)

Thứ 2, 5 hàng tuần 700 – 900 1.500 – 2.700
Seoul – Tp Hồ Chí Minh

(OZ735)

2, 11, 16, 25, 30/12 700 – 900 1.500 – 2.700

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

*Lưu ý:

 • Hãng hàng không dự kiến khai thác chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam Korean Air/Asiana Airlines;
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Korean Air/Asiana Airlines;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 1 – 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Mọi thắc mắc về lịch bay từ Hàn Quốc về Việt Nam hành khách hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ chuyên gia nước ngoài từ Hàn Quốc về Việt Nam gấp nhanh chóng chỉ trong tích tắc.

Chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Các chuyến bay dành cho chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam tiếp tục khai thác trong tháng 12

Những hành khách được ưu tiên đặt vé trên chuyến bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc đến Việt Nam

 • Chuyên gia,
 • Doanh nhân,
 • Nhà đầu tư nước ngoài,
 • Kỹ sư,
 • Người lao động nước ngoài,
 • Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT TRÊN CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Đối với hành khách là người Việt hồi hương

Nhằm ngăn chặn lây lan dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng nên các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam chưa được khai thác nhiều. Tuy nhiên, lượng khách đăng ký đặt vé về nước ngày càng tăng. Để không phải là một trong số các hành khách bị từ chối này thì ngay hôm nay hãy đăng ký để có cơ hội về nước sớm nhất cũng như để được hỗ trợ tốt nhất. Do vậy, cách tốt nhất để có chuyến bay về nước cũng như lịch bay từ Hàn Quốc về Việt Nam sớm nhất thì hành khách nên đăng ký chuyến bay trước ngày khởi hành từ 7 đến 14 ngày. Bên cạnh đăng ký chuyến bay về nước sớm nhất thì cũng đừng quên chuẩn bị môt số giấy tờ tùy thân quan trọng khác như:

Giấy tờ tùy thân;

Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

Đối với hành khách là người nước ngoài đến Việt Nam

1. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

2. Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

3. Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

4. Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

5. BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời ;

6. Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

7. Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

8. Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).


»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM NGAY ««


TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG?

Bên cạnh quan tâm đến lịch bay từ Hàn Quốc về Việt Nam thì cũng có không ít hành khách thắc mắc từ Hàn Quốc về Việt Nam có cách ly không? Trước tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc vẫn con phức tạp nên Chính phủ và Bộ Y Tế đã có quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh. Theo đó, tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 7 – 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và người thân.

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, hành khách có thể chọn cách ty tập trung hay khách sạn cách ly ở Việt Nam Việc cách ly ở khách sạn sẽ mang đến sự thoải mái và có không gian riêng trong khoảng thời gian cách ly. Trong quá trình cách ly thì hành khách được kiểm tra y tế, làm các xét nghiệm về dịch bệnh và thưởng thức các món ăn đat tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao. Trường hợp, hành khách bị nhiễm bệnh thì sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị (Chi phí điều trị hành khách tự trả).

chuyến bay từ Hàn Quốc về việt Nam

Hành khách thông tin chuyến bay an toàn về nước

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT

Dịch bệnh kéo dài nên khiến cho nhiều hành khách chưa có thể về nước hay tiếp tục công việc của mình dang dở ở Việt Nam. Nay đã có lịch khai thác chuyến bay dành cho người Việt từ Hàn Quốc về và các chuyến bay dành cho chuyên gia đến Việt Nam, hành khách hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay sớm nhất để không bỏ sot cơ hội về nước trong thời gian sớm nhất. Nếu như hành khách đang gặp khó khăn về giấy tờ nhập cảnh thì vui lòng liên hệ đến đại lý chúng tôi sớm nhất.

Mọi thắc mắc về hành trình bay, lịch bay, giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mới nhất thì hành khách vui lòng liên hệ sớm đến đại lý chúng tôi sớm nhất để được  hỗ trợ đặt vé về nước nhanh chóng qua hotine 24/7:+ 8428 7303 6167 hay liên hệ đến email: cuutro@vietnambooking.com. Hoặc hành khách cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ đặt vé về nước nhanh nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM NGAY