Lịch khai thác các tháng mới nhất các chuyến bay từ Anh về Việt Nam

29/11/2021 Tuấn Phát

Theo thông tin mới nhất về các chuyến bay đón người Việt hồi hương là trong tháng 12/2021 các hãng hàng không sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Anh về Việt Nam. Ngay từ hôm nay hành khách hãy theo dõi lịch bay cũng như sớm cập nhật các thông tin liên quan đến chuyến bay và nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam sớm nhất để có lịch bay gần nhất. Hãy liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay All Nippon Airways để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và đặt vé  gấp nhanh chóng.

CẬP NHẬT LỊCH BAY MỚI NHẤT CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM MÙA DỊCH

Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng đến đời sống, việc làm của cộng đồng người Việt đang sinh sống ở quốc gia này và tất cả hành khách đi du lịch, công tác không thể về nước ngay. Điều này, đã khiến cho nhu cầu về Việt Nam ngày càng tăng cao. Hiện Chính phủ và các hãng hàng không cũng đã tạo điều kiện thuận lợi để tất cả người Việt có thể trở về nước an toàn. Theo đó, chuyến bay từ Anh về Việt Nam vẫn được các hãng hàng không tiếp tục khai thác các chuyến bay trong tháng 12/2021 này. Đây là chuyến bay đặc biệt để người Việt có thể được đoàn tụ cùng người thân và kết thúc các chuỗi ngày khó khăn ở đất nước Anh vì dịch bệnh.

Giờ đây, hành khách sẽ không khó để có thể tìm kiếm các chuyến bay từ Anh về Việt Nam phù hợp bởi các chuyến bay từ Anh về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác theo định kỳ mỗi tháng. Dưới đây là chi tiết lịch bay giúp hành khách có thể chọn cho mình chuyến bay về nước an toàn nhất:

Chuyến bay hồi hương
Chuyến bay từ Anh Lịch bay mới Giá vé hạng phổ thông

(USD)

London – Cam Ranh

(Bamboo Airways)

17/12 1.500 – 2.800
London – Cam Ranh

(Bamboo Airways)

18/12 1.500 – 2.800
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM
Chuyến bay chuyên gia
Chuyến bay từ Anh Lịch bay mới Giá vé hạng phổ thông

(USD)

London – Tp Hồ Chí Minh

(Cathay Pacific – quá cảnh Hong Kong)

Thứ 3 và chủ nhật hàng tuần 780 – 1.500
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM
Chuyến bay charter
Chuyến bay từ Anh Lịch bay mới nhất Giá vé hạng phổ thông

(USD)

London – Vân Đồn

(Bamboo Airways – quá cảnh Frankfurt)

28/12 3.900 – 4.300
London – Hà Nội

(Bamboo Airways – quá cảnh Frankfurt)

8/12 3.900 – 4.300
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM 

*Lưu ý:

  • Các nước trong khu vực châu âu sẽ được hỗ trợ đến Đức và tham gia chuyến bay về Việt Nam;
  • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
  • Thời gian, địa điểm có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
  • Trường hợp hành khách không khởi hành từ thành phố London hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ nhanh nhất;
  • Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé và muốn đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam, hãy liên hệ ngay tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

√ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

√ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

vé máy bay từ Anh về Việt Nam

Lịch khai thác tháng 12/2021 mới nhất các chuyến bay từ Anh về Việt Nam

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM 

Vì dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới nên việc di chuyển giữa các nước cũng còn hạn chế. Do vậy, nhu cầu về nước ngày càng tăng nên các hãng bay vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay. Tuy nhiên, có không ít hành khách lo lắng liệu mình có nằm trong nhóm hành khách được hồi hương hay không? Cùng tham khảo ngay dưới đây và hành khách đừng quên đăng ký đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam sớm nhất:

Hành khách là người Việt đang sinh sống và làm việc tại Anh;

 Người lao động đang làm việc tại Anh, hết hạn hợp đồng, mất việc do bị ảnh hưởng dịch bệnh và chưa tìm được chỗ làm ở nước sở tại đều được hỗ trợ đăng ký chuyến bay về Việt Nam;

 Các du học sinh ở Anh đã tốt nghiệp hay ký túc xá đóng cửa và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở thì cũng được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay về Việt Nam;

 Hành khách là người cao tuổi, khám chữa bệnh, hết hạn visa nhưng bị mắc kẹt ở Anh do ảnh hưởng bởi dịch bệnh;

 Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng bị mắc kẹt ở Anh và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt;

Mọi thắc mắc về nhóm hành khách được hỗ trợ đăng ký đặt vé về nước thì hành khách vui lòng liên hệ đến đại lý All Nippon Airways để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT TRÊN CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM

Vì dịch bệnh và nhằm ngăn chặn lây lan nên các chuyến bay từ Anh về Việt Nam chưa được khai thác đều đặn và hàng tháng cũng chỉ khoảng 1 đến 2 chuyến bay. Vì vậy, khi hành khách nhận được lịch bay mới nhất thì hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé về nước sớm nhất. Hành khách có thể đặt vé máy bay trước chuyến đi ít nhất từ 7 đến 14 ngày để có lịch bay gần nhất và sớm trở về đoàn tụ với gia đình và người thân sau thời gian dài vì dịch bệnh. 

Ngay từ hôm nay hành khách có thể đăng ký đặt vé về nước với những cách thưc đơn giản là liên hệ đến email:cuutro@vietnambooking.com. Hoặc có thể chọn cách nhanh nhất là gọi ngay đến tồng đài đặt vé và tư vấn 24/7:+ 8428 7303 6167 để được hỗ trợ tư vấn và sớm có lịch bay gần nhất. Hành khách cũng có thể chọn cách để lại thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ liên hệ sớm đến bạn. Tuy nhiên, hành khách cũng cần lưu ý là trong quá trình đặt vé thì cần phải cung cấp thông tin cá nhân thật chính xác và trung thực. 

»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM NGAY ««

chuyen-bay-tu-anh-ve-viet-nam-532021-2

Hành khách thông tin chuyến bay về Việt Nam an toàn 

CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG?

Để đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa dịch bệnh, Chính phủ vẫn có các chính sách hỗ trợ người Việt được trở về Việt Nam để đoàn tụ cùng người thân và gia đình sau khoảng thời gian dài bị xa cách vì dịch. Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên Chính phủ đã có các quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh. Theo đó, tất cả hành khách sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh sẽ phải thực hiện cách ly 7 – 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và nhằm tránh hạn chế lây lan cho người khác.

Lịch khai thác Anh vế Việt Nam

Hành khách trên chuyến bay về Việt Nam phải đeo đồ bảo hộ và thực hiện cách ly 7 – 14 ngày.

Khi nhập cảnh vào Việt Nam thì hành khách sẽ được test nhanh dịch tễ và sẽ được đưa đến khu cách ly tập trung. Hành khách cũng có thể lựa chọn khách sạn cách ly ở Việt Nam. Việc cách ly tại khách sạn thì hành khách sẽ được ưu đãi các dịch vụ trọn gói từ các bữa ăn tiêu chuẩn tại khách sạn, làm các xét nghiệm dịch bệnh và xe đưa đón từ sân bay về khách sạn. Trong trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh thì hành khách sẽ đừng lo lắng, bởi sẽ được hỗ trợ đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí điều trị phải hành khách tự túc).

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM UY TÍN, NHANH NHẤT

Hầu hết các chuyến bay về Việt Nam vẫn chưa được khai thác nhiều, hành khách đăng ký về nước ngày càng tăng. Do vậy, hành khách đừng bỏ qua cơ hội về Việt Nam đoàn tụ cùng người thân và tiếp tục công việc dang dở của mình. Ngay từ hôm nay hành khách hãy đăng ký chuyến bay để có lịch bay sớm nhất. Nếu hành khách băn khoăn tìm địa chỉ đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay All Nippon Airways uy tín nhất tại Việt Nam. Và đây cũng chính là địa chỉ đặt vé máy bay trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam, đón người Việt về nước an toàn được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn trong suốt mùa dịch vừa qua.

Giờ đây, về nước đã không còn khó khăn nếu hành khách thường xuyên cập nhật lịch bay mới nhất trong tháng và đặt vé sớm nhất ngay từ bây giờ. Mọi thắc mắc về hành trình bay, lịch bay từ Anh về Việt Nam mới nhất thì hành khách vui lòng liên hệ sớm đến đại lý chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ đặt vé về nước nhanh chóng qua hotine 24/7: + 8428 7303 6167 hay liên hệ đến email: cuutro@vietnambooking.com. Hoặc hành khách cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ đặt vé về nước nhanh nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM NGAY