Bí quyết sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

28/07/2015 Vietnam Booking

Những chiếc vé máy bay giá rẻ luôn là cầu nối để mọi người có thể thực hiện những hành trình mơ ước mà vẫn tiết kiệm. Đặc biệt là với những chuyến bay đến Mỹ, việc săn được vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn có cơ hội đặt chân đến khám phá đất nước giàu mạnh và hiện đại bậc nhất thế giới.

Cách đơn giản để có được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Khi có quá nhiều hãng hàng không thực hiện các hành trình đến Mỹ từ Việt Nam như thì việc bạn có thể sở hữu những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là điều không quá khó khăn. Chỉ cần bạn nắm được một số mẹo nhỏ dưới đây thì bạn sẽ dễ dàng săn được những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá cực rẻ.

Nắm bắt các chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có được những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá nước Mỹ. Sẽ không có gì là khó khăn để bạn biết được thông của các chương trình khuyến mãi đi Mỹ hấp dẫn. Bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi trên hệ thống website của hãng hàng không hoặc liên hệ với các đại lý vé máy bay quốc tế uy tín. Trong số các hãng hàng không thường tung chương trình khuyến mãi đi Mỹ thì All Nippon Airways cũng là hãng hàng không thường xuyên mở bán vé máy bay đi Mỹ với giá hấp dẫn.

Chỉ cần theo sát và săn vé khuyến mãi bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay đi Mỹ với giá chỉ từ 500 USD cho hành trình khứ hồi. Giấc mơ khám phá nước Mỹ sẽ thành hiện thực với những chiếc vé máy bay khuyến mãi.

ve may bay di my all nippon airways

Đặt mua vé càng sớm giá càng rẻ

Để có thể sở hữu những chiếc vé máy bay đi Mỹ bạn nên có kế hoạch đặt mua vé máy bay sớm. Những chiếc vé máy bay mua càng sớm sẽ có giá càng rẻ. Việc mua vé máy bay sớm cũng giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch trình. Đặc biệt khi làm thủ tục xin visa đi Mỹ, bạn cần phải có vé máy bay đi Mỹ khứ hồi. Chính vì thế, nếu bạn có kế hoạch đi Mỹ thì việc đầu tiên bạn nên nghĩ đến là đặt mua vé máy bay đi Mỹ.

Lựa chọn hãng hàng không phù hợp

Rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến Mỹ, vì thế bạn cần lựa chọn hãng hàng không phù hợp với yêu cầu của mình. Có nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Mỹ với giá cực rẻ, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ cũng như mức độ an toàn của hãng. Vì chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ sẽ mất khoảng 28 – 35 tiếng tùy từng hành trình bay, nên bạn cần lựa chọn cho mình hãng hàng không uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân trong quá trình di chuyển.

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu châu Á và nổi tiếng thế giới All Nippon Airways là một trong những hãng hàng không mà bạn nên sở hữu. Với nhiều hạng ghế khác nhau với nhiều tiện ích trên chuyến bay, bạn sẽ có được một hành trình thoải mái và an toàn khi bay cùng All Nippon Airways.

ve may bay di my gia re

Tránh mua vé vào mùa cao điểm du lịch

Một trong những yếu tố để góp phần mang lại một tấm vé giá rẻ đó là bạn nên quan tâm đến thời điểm đặt mua vé. Nếu bạn muốn có một hành trình khám phá tiết kiệm, bạn nên tránh đặt mua vé máy bay vào mùa cao điểm du lịch. Trước khi đặt mua vé máy bay đi đến một thành phố của nước Mỹ, bạn nên tìm hiểu xem đâu là mùa cao điểm du lịch của thành phố đó để có kế hoạch đặt mua vé hợp lý. Vì đất nước Mỹ rộng lớn và trải dài qua nhiều khu vực khí hậu nên mỗi thành phố sẽ có mùa cao điểm du lịch khác nhau nên bạn cần tìm hiểu để có thể tránh được đám đông du khách cũng như tình trạng tăng giá vé và giá phòng khách sạn, nhà hàng.

Với những thông tin trên, mong rằng bạn sẽ có được chiếc vé máy bay đi Mỹ giá hấp dẫn. Còn nếu bạn muốn sở hữu những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mà không mất quá nhiều công sức, bạn có thể liên hệ với các Đại lý bán vé máy bay All Nippon Airways để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua vé máy bay giá rẻ.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi