TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa
Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê
Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Visa đi Đài Loan


Đài Loan không chỉ được biết đến bởi sự phát triển vượt bậc về kinh tế, nơi đây còn là điểm du lịch hấp dẫn, cũng như thu hút nhiều người chọn vùng đất này là nơi phát triển sự nghiệp. Và bạn đang băn khoăn không biết xin visa đi Đài Loan cần những gì, có khó khăn hay không? Hãy cùng tham khảo nội dung về thủ tục, giấy tờ cần thiết khi xin visa đi Đài Loan dưới đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.

Cần chuẩn bị gì khi làm thủ tục xin visa đi Đài Loan?

– Bản mẫu đơn xin visa điền đầy đủ thông tin, kèm theo chữ ký

– 2 ảnh 4×6 chụp nền trắng  trong 6 tháng gần nhất

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng) và 1 bản photo

– Giấy chứng nhận đang làm việc:

  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo, đơn xin nghỉ phép trong trường hợp đi du lịch (có chữ ký hoặc đóng dấu xác nhận của nơi làm việc)
  • Đối với doanh nghiệp: bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh có chứng thực

– Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận quyền sở hữu đất đai, nhà cửa, tài sản có giá trị ít nhất là 50 triệu đồng

– Lịch trình chi tiết về chuyến đi (càng cụ thể càng tốt) và vé máy bay khứ hồi đối với visa đi Đài Loan du lịch

– Nếu là visa đi Đài Loan thăm người thân, bạn cần có thêm những giấy tờ như sau:

+ Thư mời do thân nhân  người Đài Loan viết,  nêu rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân

+ Giấy kết hôn đối với trường hợp lấy chồng hoặc vợ là người Đài Loan, được Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)

+ Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng

+ Bản sao chứng minh nhân dân bên phía người mời ở Đài Loan

+ Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam, hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân

Cùng một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

visa di dai loan

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan uy tín

Hiện nay, việc xin cấp visa đi Đài Loan khá dễ dàng nhưng với một số người chưa có kinh nghiệm làm visa thì đây thật sự là một quá trình rườm rà, phức tạp, đòi hỏi phải thật kiên nhẫn. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, Công ty chúng tôi đã mở dịch vụ xin visa đi Đài Loan.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Đài Loan, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  (bao gồm cả dịch thuật và công chứng), nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Đài Loan, theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký dịch vụ làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan tại Công ty chúng tôi, bạn còn được hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Đài Loan, đặt phòng khách sạn tại Đài Loan cũng như một số vấn đề về đi lại, ăn uống khi bạn đến nước này. Với những ưu điểm như đăng ký dịch vụ làm visa nhanh, tỷ lệ thành công cao, chọn đồng hành cùng công ty chúng tôi  bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Xem giá tour du lịch đài loan http://dulich.vietnambooking.com/du-lich-gia-re/Du-lich-Dai-Loan.html



31-12-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc



Cảnh Đẹp Thế giới

vé máy bay đi Nhật Bản

vé máy bay đi Osaka

vé máy bay đi Seattle

vé máy bay đi Chicago

vé máy bay đi Miami

vé máy bay đi Las Vegas

 

Facebook

Khách sạn giá rẻ